Top 5 loại thực phẩm chức năng giảm ho long đờm hiệu quả

Top 5 loại thực phẩm chức năng giúp giảm ho long đờm hiệu quả. Bạn đã tham khảo chưa? Vào thời điểm giao mùa, nhất là từ tiết đang có biến chuyển thay đổi. Kèm theo đó không chỉ là môi trường sống không được đảm bảo về sự ô nhiễm, thời tiết lại càng ẩm ướt. Khi đó sẽ khiến cơ thể con người thay đổi trạng thái nóng lạnh một cách đột ngột. Và cơ thể sẽ mất rất nhiều bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là chứng bệnh ho khan. Họ không chỉ được xem là chứng bệnh gây khó chịu cho cổ họng, mà còn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Chính vì vậy bạn hãy đảm bảo thật tốt sức khỏe của bản thân cũng như của gia đình. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi theo dõi và tìm hiểu nhé!

Giảm ho long đờm – Bảo Phế Vương

Bảo Phế Vương

Để giúp con người xóa bỏ tình trạng ho của cơ thể. Các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công và tìm ra hoạt chất Fibrolysin. Đây được xem là hoạt chất có tác dụng ngăn chặn hóa cũng như tái cấu trúc. Hơn nữa chúng còn giúp phục hồi cũng như bảo vệ chức năng của phổi và phế quản. Thực phẩm chức năng giảm ho long đờm bảo phế vương được xem là sản phẩm đầu tiên chứa thành phần này. Không chỉ giúp cải thiện ho kéo dài mà còn khắc phục được tình trạng viêm phổi.

Mỗi viên của Bảo Phế Vương đều được chứa thành phần hoạt chất Fibrolysin. Nó có tác dụng giảm thiểu những kích thích niêm mạc, đường thở. Ngoài ra còn giảm được độ nhạy cảm của hệ hô hấp đối với các yếu tố gây viêm nhiễm. Do đó đã ngăn chặn được quá trình xu hóa. Đồng thời có khả năng duy trì chức năng cũng như độ đàn hồi của phổi và phế quản.

Trong thực phẩm bảo phế Vương có chứa nhiều thảo dược quý. Điển hình như nhũ hương, xạ đen, bán biên liên, xạ can. Tất cả những thảo dược này đều có thể kháng khuẩn rất tốt. Hơn nữa chúng có nhiệm vụ chống lại các vi sinh vật gây hại về đường hô hấp. Từ đó làm giảm triệu chứng ho ở cơ thể con người.

Sản phẩm An Phế Khang – giảm ho long đờm hiệu quả

An Phế Khang

Sản phẩm này được các nhà nghiên cứu bào chế hoàn toàn 100 % từ thảo dược thiên nhiên. Điển hình như cắt cảnh, khai tử, ngũ vị tử thần, trần bì, căng thẳng. Những thảo dược thiên nhiên này đều có khả năng diệt sạch vi khuẩn. Đồng thời chữa trị giảm ho long đờm hiệu quả.

Công dụng của sản phẩm An Phế Khang

 • Hỗ trợ điều trị tình trạng ho và giúp con người ngủ yên giấc
 • Có thể loại bỏ được game học tập cũng như mãn tính lâu năm
 • Hỗ trợ chữa trị căn bệnh viêm học ho mãn tính thể nặng, cũng như ngăn ngừa viêm họng đang tài phát.
 • Giảm viêm họng hạt như viêm amidan một cách hiệu quả
 • Giảm được cảm giác đau họng cũng như trong cuộc họp
 • Sản phẩm được sản xuất từ thành phần thiên nhiên nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng

BIGBB PLUS màu hồng – thực phẩm chức năng giảm ho long đờm

BIGBB PLUS

Thay đổi thời tiết hay chuyển mùa sẽ là những giai đoạn bệnh về hô hấp. Điển hình như ho, viêm họng cũng như viêm mũi. Đặc biệt tình trạng này thường xuất hiện ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên nhiều gia đình thường sử dụng thuốc kháng sinh cho con mà không lường trước được hậu quả. Vì vậy bạn hãy sử dụng những thực phẩm chức năng an toàn chuyên về trị ho cho trẻ.

Để đáp ứng nhu cầu đó, các chuyên gia đã nghiên cứu một loại thuốc tốt và hiệu quả. Đó là BIGBB PLUS – 

Đây là một loại thực phẩm chức năng giảm ho long đờm. Hơn nữa đây là sản phẩm được rất nhiều các mẹ lựa chọn để giảm ho cho con nhỏ. Sản phẩm đã được qua kiểm nghiệm đảm bảo 100 an toàn đối với người sử dụng. Hơn nữa còn có thể tăng sức đề kháng và giúp trẻ khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Công dụng nổi bật của thực phẩm chức năng này

 • Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về đường hô hấp. Hình như viêm thanh quản, ho khan, viêm họng, chảy nước mũi, viêm phế quản,..
 • Có thể làm giảm ho một cách hiệu quả
 • Có nhiệm vụ làm lành niêm mạc của trẻ khi bị tổn thương do học viên
 • Kích thích sự phát triển khỏe mạnh cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ

Cường Phế – giảm ho long đờm

Cường Phế

Ho long đờm và viêm phế quản là căn bệnh rất thường gặp ở trẻ nhỏ. Đặc biệt là trẻ em dưới sáu tuổi thường hay gặp tình trạng này. Khi gặp căn bệnh này, trẻ em có hiện tượng còi xương, biếng ăn và quấy khóc rất nhiều. Điều đó khiến cho cha mẹ và đặc biệt lo lắng.

Vì vậy, những nhà chuyên gia đã tìm hiểu để điều chế ra thực phẩm chức năng Cường Phế. Đây được xem là thực phẩm chức năng giảm ho long đờm một cách hiệu quả.

Sản phẩm cần phải được kết hợp với những nguyên liệu có từ thiên nhiên. Điển hình như bướm bạc, cao kha tử, màu gà trắng,.. tất cả những thành phần này đều có chức năng giúp tăng cường hấp. Đồng thời hỗ trợ giảm ho cũng như lòng đường của trẻ nhỏ. Hơn nữa còn tăng cường hệ miễn dịch cũng như tăng sức đề kháng cho trẻ. Nhằm mục đích trẻ có cơ thể khỏe mạnh hơn.

Thanh Phế Nam – giảm ho long đờm

Thanh Phế Nam

Thanh Phế Nam được xem là sản phẩm chưa chị họ long đường rất hiệu quả. Được nhiều người ưu tiên và sử dụng. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ đang gặp tình trạng ho khan ho có đờm.

Thành phần cấu tạo nên Thanh Phế Nam Đều là những sản phẩm được chiết suất từ thiên nhiên. Được qua kiểm định chặt chẽ nên đảm bảo 100 % an toàn. Đặc biệt là đối với người sử dụng là trẻ nhỏ. Thuốc sẽ không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Thành phần bao gồm: mạch nha,sơn trà, thần khúc, cát cánh, trần bì,… Đây đều là những sản phẩm tốt cho hệ hô hấp cũng như giảm ho long đờm.

Công dụng có 102 của Thanh Phế Nam

 • Hỗ trợ quá trình giảm ho và long đường cũng như sản. Giúp bổ phí và loại bỏ tình trạng khản tiếng của người bệnh
 • Giúp lưu thông phế quản cũng như thanh lọc phổi. Từ đó chức năng hoạt động của đường thở được dễ dàng hơn.

Trên đây là Top 5 loại thực phẩm chức năng giúp giảm ho long đờm hiệu quả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc hỗ trợ giảm ho long đờm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.