* SỨ MỆNH:

Dược phẩm TT&T là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao góp phần phục vụ sức khỏe con người, vì tương lai mà cống hiến hết năng lực của mình, mang lại cuộc sống chất lượng và tốt đẹp hơn”.

* MỤC TIÊU:

Nâng cao chất lượng thuốc, hiệu quả trong điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người.

* GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Công ty cổ phần dược phẩm TT&T luôn khẳng định uy tín của mình và chứng minh rằng chỉ có cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, làm khách hàng hài lòng thì công ty mới có sự phát triển lớn mạnh, bền vững. Vì vậy TT&T dốc hết tâm huyết tập trung vào tìm hiểu, phân tích và nghiên cứu thị trường tìm ra những sản phẩm chất lượng và có uy tín, luôn đặt lợi ích người bệnh và sức khỏe xã hội lên hàng đầu.

Công ty cổ phần dược phẩm TT&T liên tục đầu tư cho cơ sở vật chất, đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên về  kỹ năng chuyên môn/ nghiệp vụ và đề cao tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức cũng như cán bộ nhân viên tận tâm với nghề.

công ty dược phẩm ttt

* TUYÊN NGÔN PHÁT TRIỂN:

Lấy chất lượng – an toàn hiệu quả & trung thực làm cốt lõi thành công

Lấy tri thức, sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển

Lấy trách nhiệm, hợp tác làm phương châm hành động

Lấy trung thực, tâm huyết, sự vượt trội làm lợi thế trong cạnh tranh.

Lấy sự thịnh vượng của xã hội, của đối tác của chính doanh nghiệp làm mục tiêu lâu dài

* HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

Hiện nay công ty phân phối ra thị trường 3 nhóm chính bao gồm: Thuốc – Thực phẩm chức năng – Hóa mỹ phẩm.

Các sản phẩm của công ty có nguồn gốc ngoại nhập và nội địa, nhưng đều là sản phẩm độc quyền của công ty cung cấp trên thị trường.

Các sản phẩm đều có chỗ đứng trên thị trường và được bác sĩ đánh giá cao về chất lượng cũng như sự tin tưởng điều trị của bệnh nhân.

* Chứng chỉ hành nghề Dược:

 

công ty cp dược ttt

* Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh:

 

công ty dược ttt

 

* Giấy chứng nhận thực hành tốt phân phối thuốc:

 

dược phẩm ttt

* Lời cám ơn

Công ty Cổ phần Dược phẩm TT&T trân trọng gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, cổ đông và các ban ngành có liên quan đã đồng hành, hợp tác và phát triển cùng Công ty trong suốt chặng đường qua.

Kính chúc Quý vị sức khỏe và hạnh phúc!