6 Lý do khiến “ cậu bé” nguy hiểm, làm cho các quý ông đỏ mặt vì xấu hổ

bệnh nam khoa

6 Lý do khiến “ cậu bé” nguy hiểm, làm cho các quý ông đỏ mặt vì xấu hổ

Cậu bé có mùi sẽ làm mất đi sự tự tin cho các anh chàng,  vậy nguyên nhân dẫn đến sự mất tự tín đó là do đâu.

  • Nhiễm nấm Candida

Vấn đề khó chịu này không chỉ mặc phải ở nữ giới mà còn cả ở nam giới. Nguyên nhân do vùng kín của người bệnh không được vệ sinh sạch sẽ, lười vệ sinh, vệ sinh không đúng cách. Khi bị nhiễm nấu candida bệnh nhân sẽ cảm thấy ngứa, đau, gây mì hôi rất khó chịu ở vùng kín. Nếu gặp những hiện tượng đó bạn nên đi khám bác sĩ để được nhận tư vấn cách chữa trị hợp lý nhất.

  • Dương vật quá khô

Không chỉ để quá ẩm ướt dễ gây nên mùi khói chịu ở dương vật, mà ngay cả khi dương vật quá khô cũng gây ra nhiều vấn đề. Thiếu độ ẩm có thể dẫn tới rách bao quy đầu, các vết rách này sẽ là nơi lý tưởng cho vi khuẩn sinh xôi, gây viêm nhiễm dẫn tới mùi khó chịu

  • Bị lây bệnh qua đường tình dục

Các bệnh lây qua đường tình dục như giang mai, lậu, chlamydia … gây tiết dịch bất thường ơ bộ phận sinh dục và có mùi hôi  rất khó chịu. Khi có nghi ngờ mình mắc bệnh lây qua đường tình dục  bạn nên đi thăm khám bác sĩ ngay lập tức để nhận điều trị kịp thời để tránh những hậu quả nghiêm trọng.

bệnh nam khoa nam

  • Bựa sinh dục

Là chất tự nhiên được tìm thấy trên cơ thể làm cho dương vật được ẩm, đặc biệt là những người không cắt bao quy đầu. Bựa sinh dục tích tụ dưới bao quy đầu ở đầu dương vật. Nếu không giữ vệ sinh dương vật, nhất là vùng bao quy đầu thì bựa sinh dục sẽ tích tụ và là nơi sản sinh của vi khuẩn và gây mùi. Nếu lâu dần không được vệ sinh sạch sẽ, chúng có thể tạo cơ hội cho viêm nhiễm ở dương vật.

  • Quần lót mặc quá chặt

Sử dụng những loại quần lót quá chật kiến cho cơ thể cảm thấy không thoải mái, lúc nào cũng thấy gò bó, hơn nữa chúng còn khiến vùng kín của bạn bị nóng bức tích tụ mồ hôi, độ ẩm tạo điều kiện thuận lợi cho môi trường vi khuẩn phát triển, làm cho vùng kín có mùi hôi kèm với cảm giác bí ngứa khó chịu

bệnh nam khoa nguy hiểm

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.