PHÍA SAU THÀNH CÔNG CỦA MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG: ĐÔI KHI KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ

Đa số mọi người chỉ nghĩ đến những thuận lợi và kết quả tốt đẹp phía trước, ít ai hiểu rằng có rất nhiều việc phải làm, rất nhiều điều phải biết, phải chấp nhận, và rất nhiều trở ngại sẽ gặp trong quá trình thiết lập sự nghiệp.

 

“Là một người làm kinh doanh, hàng ngày không chỉ đến công ty họp hành, giao ban, gặp gỡ khách hàng, chăm sóc khách hàng... anh còn phải mời khách hàng đi ăn nhậu, hoặc ngược lại là nhưng buổi nhậu nhẹt với đối tác luôn khiến anh bận rộn và thường say xỉn khi về tới nhà.

 Anh Thế - Q Đống Đa , HN nói: Cũng biết tác hại của bia rượu không tốt với sức khỏe nhưng chạy theo hoài bão và để thành công thì đôi khi phải chấp nhận vì có những lúc không thể từ chối được.

Đa số mọi người chỉ nghĩ đến những thuận lợi và kết quả tốt đẹp phía trước, ít ai hiểu rằng có rất nhiều việc phải làm, rất nhiều điều phải biết, phải chấp nhận, và rất nhiều trở ngại sẽ gặp trong quá trình thiết lập sự nghiệp.

“Nhậu nhẹt khổ lắm chứ có sung sướng đâu. Về nhà có những hôm say mềm người, rồi rượu bia nhiều cơ thể nóng trong kéo theo nhiệt miệng, mụn nhọt mọc ngứa ngáy khó chịu. Khổ nhất là có những khi cơ thể mệt mỏi chán ăn, bụng đầy chướng rất khó chịu phải nghỉ làm ở nhà.

Anh kể: Vừa rồi anh có đi khám tổng thể thì bác sĩ bảo men gan cao, cũng thuốc men theo đơn bác sĩ xong rồi lại thấy người cứ mệt mỏi hoài.

Cách đây vài tháng anh đi họp lớp cấp 3 có gặp lại một cậu bạn giờ là giám đốc công ty dược, vừa sản xuất ra viên uống bổ gan rồi tư vấn cho dùng. Thấy các thành phần trong đó cũng hay, đặc biệt tôi biết anh này tính rất cẩn thận, khó tính và chắc chắn nên tôi cũng đặt nhiều niềm tin. Ban đầu anh bạn tặng cho 3 hộp về dùng. Thôi thì cũng nhận gọi là xã giao chứ sản phẩm trên thị trường tràn lan chả biết thế nào. Mang về cơ quan để, thấy người uể oải mệt mỏi rồi cũng dùng. Nhưng chẳng ngờ sau 1 tuần uống thấy đỡ mệt. Sau 1 tháng dùng liên tục tôi thấy cơ thể không còn mệt mỏi, ăn ngon hơn, mụn nhọt trên mặt, cổ rồi cánh tay hết lúc nào không biết. Quá bất ngờ và cũng mừng nên tôi dùng đều đặn đến nay cũng 3 tháng rồi”. 

Anh nói vui: "Giờ mới thấy là sau lưng sự thành công vất vả của một người đàn ông đôi khi không phải là người phụ nữ như người ta vẫn nói mà với tôi lúc này lại là Viên bổ gan BOCAN".

Lá gan được ví như quả tim thứ hai, thực hiện nhiều chức năng quan trọng cho cơ thể. Gan tham gia vào các hoạt động sống trong cơ thể như tiêu hóa thức ăn, chuyển hóa các chất, quá trình đông máu, sản sinh hồng cầu. Nếu ví cơ thể con người là một bộ máy thải độc tự nhiên thì gan chính là trung tâm giải độc của cỗ máy đó. Gan thực hiện các phản ứng biến đổi độc tố thành những chất mà cơ thể có thể loại bỏ một cách dễ dàng.

90% lượng rượu bia khi uống vào cơ thể được chuyển hóa tại gan nhưng gan chỉ có thể chuyển hóa một lượng rượu vừa phải trong một thời gian ngắn. Vì vậy, việc sử dụng nhiều và liên tục rượu bia khiến gan không kịp chuyển hóa hết thì chất ethanol có trong rượu bia, biến đổi thành Acetaldehyde rất độc, gây viêm tế bào gan.

Các nghiên cứu cho thấy, uống nhiều bia rượu sẽ dẫn đến suy giảm chức năng gan, gan nhiễm mỡ, lâu dần gây tổn thương tế bào gan dẫn đến viêm gan, xơ gan, ung thư gan. Việc uống rượu bia là khó tránh khỏi nên để hạn chế tác hại của rượu bia và đảm bảo sức khỏe, chúng ta có thể tự bảo vệ gan của mình một cách đơn giản từ chính những thói quen sinh hoạt hàng ngày. Chẳng hạn như: ăn uống hợp lý, ngủ sớm và ngủ đúng giờ, sử dụng các thảo dược có công năng bảo vệ gan như: Cao kế sữa ( Cao Carduus marianus) Cao Diệp hạ châu, Cao giảo cổ lam, Cao cà gai leo...

Sản phẩm Viên bổ gan BOCAN Ra đời từ công thức kết hợp tối ưu của các vị thuốc có tác dụng bổ gan, mát gan, giải độc gan... Sản phẩm giúp cải thiện các triệu chứng suy giảm chức năng gan, viêm gan, ăn kém, khó tiêu, đầy bụng, da sạm vàng, nước tiểu vàng, đau hạ sườn phải.

Viên bổ gan BOCAN có tác dụng sau 10 ngày dùng và được người bệnh đánh giá cao về chất lượng cũng như sự hài lòng sau khi dùng sản phẩm.


http://tt-tpharma.vn/vien-bo-gan-bocan.html

 

Thông báo